Các cách để bảo vệ tên miền của bạn

Tên miền Domain là cực kỳ quan trọng vì tính 1 và chỉ 1 của nó. Nó là thứ để đảm bảo cho thương hiệu của bạn phát triển vững chắc về sau này. Do đó việc bảo vệ tên miền là một điều hết sức quan trọng, để bảo vệ tên miền của bạn, bạn nên tham khảo các cách sau:

  1. Bảo vệ password tên miền của bạn một cách cẩn thận, sử dụng những mật khẩu mạnh, tối thiểu là 8 ký tự trở lên kết hợp chữ số, chữ cái và các kí tự đặc biệt.
  2. Khi bạn đăng ký tên miền, nên cung cấp địa chỉ email mà bạn thường xuyên dùng để kiểm tra các thông tin liên quan đến tên miền của bạn do nhà đăng ký tên miền gửi.
  3. Nếu bạn từng thay đổi địa chỉ email của mình, hãy truy nhập vào tài khoản tên miền của mình và cập nhật thông tin địa chỉ email giúp bạn luôn nhận được thông tin từ nhà đăng ký tên miền.
  4. Đừng đưa tài khoản quản trị và Password của tài khoản email hoặc tên miền cho người khác mượn.
  5. Nếu bạn thấy bất cứ yêu cầu nào nghi ngờ liên quan đến tên miền của bạn, hãy liên lạc với nhà đăng ký tên miền của bạn ngay lập tức.
  6. Khi bạn nhận được một email thông báo gia hạn tên miền, hãy gia hạn tên miền của mình ngay lập tức. Thông thường tên miền của bạn được bảo lưu 30 ngày kề từ ngày hết hạn. Rất nhiều người chần chừ không gia hạn dẫn đến mất tên miền. Nên gia hạn tên miền nhiều năm.
  7. Tên miền của bạn luôn được đặt ở chế độ KHÓA.Với chế độ này các yêu cầu về thay đổi tên miền sẽ bị từ chối. Nếu bạn không chắc làm thế nào để làm điều này thì hãy liên lạc với nhà đăng ký tên miền

Chúc bạn luôn giữ được tên miền của mình an toàn,

Nếu bạn chưa có tên miền bạn có thể xem báo giá Ở ĐÂY

FOLLOW US

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *