Để marketing website hiệu quả, tôi cần phải làm gì? hoặc Thiết kế số có thể làm gì cho tôi?

Website sau khi hoàn tất và đi vào hoạt động thì việc marketing là rất quan trọng. Để marketing cho website (quảng bá website hay quảng cáo trực tuyến), có một số phương pháp quý khách có thể thực hiện:

  • Đăng ký website với các bộ máy tìm kiếm, danh bạ website, truyền thông trên các kênh website: để mọi người có thể tìm ra website
  • Tự giới thiệu website, hàng hóa của mình với đối tượng khách hàng. Quý khách có thể mua đĩa CD chứa danh sách các nhà nhập khẩu để quý khách tự gửi email giới thiệu đến họ. Thiết kế số có hỗ trợ doanh nghiệp thiết kế email (newsletter), catalog chuyên nghiệp và gửi hàng loạt đi bằng chương trình riêng.
  • Đăng các mẫu rao vặt trên các website rao vặt.
  • Làm sao để website được liệt kê Top1, Top 3, Top5, Top 10 hay Top 20 trong kết quả tìm kiếm của Google.com.vn với từ khóa keywords chọn trước, để mọi người có thể tìm ra website của quý khách bằng cách tìm kiếm trên google trên Google
  • Trao đổi link, liên kết, logo, banner với các website khác.

Hãy liên hệ với Thiết kế số, nếu quý khách cần một công ty chuyên nghiệp thực hiện tất cả các điều trên cho quý khách. Nếu quý khác đã sử dụng dịch vụ Thiết kế website của Thiết kế số sẽ được giảm 10% – 30% chi phí dịch vụ kèm theo.


FOLLOW US

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *