Dịch vụ máy chủ ở đâu tốt | Máy chủ tốt VDC?

Với sự phát triển không ngừng của công nghệ.Việc đưa sản phẩm internet đến người tiêu dùng cũng như chia sẻ trên mạng Lan công ty đều cần đến MÁY CHỦ – SERVER.

Với dịch vụ Máy chủ dùng riêng khách hàng được trang bị một máy chủ riêng và một IP tỉnh để truy cập quản trị máy chủ từ xa. Bạn có thể cùng một lúc sử dụng được nhiều dịch vụ như: truy cập website, thư điện tử, giới thiệu doanh nghiệp mình thông qua WWW, truyền dữ liệu (FTP, xây dựng cơ sở dữ liệu… )

Có hai hình thức sử dụng dịch vụ máy chủ dùng riêng: thuê chỗ đặt máy chủ (Colocation server) hoặc thuê máy chủ (Dedicated server).
– Colocation Server là dịch vụ khách hàng tự trang bị máy chủ, mang đến đặt tại các Datacneter VDC, FPT, Viettel…
– Dedicated Server là dịch vụ khách hàng thuê máy chủ có sẵn của Thiết Kế Số. Khách hàng được tư vấn chọn cấu hình máy chủ phù hợp và cài đặt hệ điều hành ứng dụng. Với dịch vụ Máy chủ dùng riêng, khách hàng có thể tự quản trị từ xa và cài đặt các phần mềm, ứng dụng theo nhu cầu mà không bị giới hạn về tài nguyên của máy nhờ vào khả năng linh hoạt trong việc nâng cấp phần cứng cũng như phần mềm.

Qúy khách có một kho tư liệu lớn với các yêu cầu kết xuất phức tạp cần đưa lên mạng Internet, áp dụng CNTT vào quản lý doanh nghiệp, xây dựng và quản trị hệ thống website, thương mại điện tử cho doanh nghiệp, hệ thống Email, cung cấp các dịch vụ trên mạng, các ứng dụng làm việc từ xa, quản lý CSDL giữa các chi nhánh (ERP, CRM…), các ứng dụng trực tuyến nội bộ hay liên quan đến tương tác giữa doanh nghiệp với khách hàng bên ngoài… thì việc sử dụng máy chủ riêng sẽ đáp ứng tốt nhất các yêu cầu này.

Công ty Cổ phần Công nghệ Thiết kế số là nhà cung cấp dịch vụ máy chủ lớn tại Việt Nam, cùng với các đối tác lớn như VDC, FTP, CMS, Dell VN, Suppermicro VN,… Thiết kế số đang quản lý một hệ thống bao gồm nhiều máy chủ hosting cỡ lớn và cung cấp tất cả các dịch vụ về máy chủ, các gói cho thuê chỗ đặt máy chủ, cho thuê máy chủ, giải pháp và thiết bị máy chủ, dịch vụ thuê quản trị máy chủ, phân phối phần cứng máy chủ…phục vụ nhiều đối tượng khách hàng, từ những cá nhân có nhu cầu lưu trữ website, email, data… cho đến các tổ chức, doanh nghiệp và công ty viễn thông cung cấp dịch vụ trong và ngoài Việt Nam.

Để có được báo giá chính xác về MÁY CHỦ và giá cả THUÊ MÁY CHỦ, THUÊ CHỖ ĐẶT MÁY CHỦ và các DỊCH VỤ VỀ MÁY CHỦ thì bạn hãy liên hệ với chúng tôi:

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ THIẾT KẾ SỐ
55/79 Cầu Giấy, Q.Cầu Giấy, Hà Nội
Email: info@thietkeso.vn
Hotline: 0987 992 492 – 09 1836 1383
Yahoo: letung_tks

FOLLOW US

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *