Dịch vụ SEO

Dịch vụ SEO của chúng tôi sẽ đảm bảo trang web của bạn lọt vào trang đầu trong kết quả tìm kiếm của Google.Với dịch vụ SEO của Creative Việt Nam, bạn có thể đạt được hiệu quả tối đa cho việc quảng bá website của mình.

Dịch vụ SEO của Creative Việt Nam như thế nào?

Chúng tôi ứng dụng những thành quả nghiên cứu mới nhất trong lĩnh vực tìm kiếm thông tin, xử lý ngôn ngữ tự nhiên (đặc biệt là xử lý ngôn ngữ tiếng Việt), khai phá dữ liệu (data mining, web mining) và phân tích link (link analysis) để tối ưu hóa website của bạn. Dịch vụ SEO của chúng tôi sẽ đảm bảo trang web của bạn lọt vào Top 10 trong kết quả tìm kiếm của Google.com.vn (Chi phí dịch vụ chỉ phát sinh khi trang web của bạn lọt vào Top 10). Với dịch vụ SEO của chúng tôi thì bạn có thể đạt được hiệu quả tối đa cho việc quảng bá website của mình.

Hình thức hợp đồng:

Hợp đồng làm SEO sẽ có thời hạn ngắn nhất là từ – 6 tháng tùy từng loại từ khóa. Bởi vì SEO cũng như các dịch vụ quảng bá website khác, không có hiệu quả ngay tức thời đối với hoạt động kinh doanh của công ty, mà cần phải có một thời gian nhất định thì lượng khách hàng đến với trang web được làm SEO mới tăng lên và lượng khách hàng của công ty cũng theo đó mà tăng lên. Ngoài ra, sau thời gian càng dài thì hiệu quả của SEO sẽ càng tăng lên, nhưng chi phí để làm SEO thì lại không thay đổi. Phương châm của chúng tôi là cung cấp một dịch vụ mang lại lợi ich lớn nhất cho khách hàng với mức chi phí nhỏ nhất. Nên chúng tôi rất mong quý khách hàng sẽ hợp tác với chúng tôi trong thời gian ngắn nhất là 6 tháng để chúng tôi có thể thực hiện được phương châm này.

Chi phí ban đầu:

Chi phí ban đầu để chỉnh sửa và tối ưu hóa nội dung trang web là 3,000,000 VND (Ba triệu việt nam đồng). Chi phí này sẽ được chúng tôi dùng để chỉnh sửa và tối ưu hóa website của khách hàng. Nếu như sau 3 tháng thực hiện SEO mà không có hiệu quả (không có từ khóa nào được lọt vào Top10 khi search bằng Google.com.vn ) thì số tiền phí ban đầu này sẽ được chúng tôi hoàn lại 100% cho khách hàng.

FOLLOW US

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *