Direct admin là gì? VPS Direct Admin của ThietKeSo.vn có gì nổi bật?

Direct admin là chương trình quản lý chuyên biệt dành cho hệ thống hosting được cài đặt trên VPS hoặc Server. So với Cpanel, DA hoàn toàn không thua kém về mặt chức năng, mà ngược lại DA còn nổi trội bởi khả năng tùy biến cao, cấu hình đơn giản và performance rất tốt.

VPS-DA của Thiết Kế Số có gì nổi bật?

VPS khi ISP cấp cho người dùng được coi như 1 tờ giấy trắng, nội dung bên trong hoàn toàn do người sử dụng đưa vào. Khó khăn lớn nhất của người sử dụng VPS là xây dựng và quản trị một hệ thống khi họ không có nhiều chuyên môn về lĩnh vực này, đặc biệt là những lập trình và thiết kế website. Thiết Kế Số sẽ giúp bạn điều này!

Khác với các ISP khác, TKS ko chỉ setup đơn thuần DA mà còn hơn thế nữa. VPS được cài direct admin của TKS là 1 hệ thống hoàn chỉnh, mà ở đó mọi cấu hình hợp lý nhất cho công việc quản trị hosting trên DA đều đã sẵn sàng. Người sử dụng hoàn toàn yên tâm tập trung vào công việc phát triển web của mình mà bớt đi những lo lắng về performance hay security của hệ thống. Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực quản trị và xây dựng giải pháp hosting cho nhiều nhà cung cấp lớn tại Việt Nam hiện nay, TKS đưa ra gói cấu hình hoàn chỉnh một VPS hosting bao gồm các hạng mục:

 1. Setup OS và update kernel phiên bản mới nhất
 2. Secure phân vùng /tmp và các phân vùng nhạy cảm khác (/var/tmp, /dev/shm)
 3. Tắt các service và loại bỏ những packages ko cần thiết.
 4. Secure kết nối SSH và chuyển lại cho KH nếu cần.
 5. Cài đặt Apache, MySQL phiên bản mới nhất, tối ưu hóa performance cho từng server.
 6. Cài đặt PHP 5.3 ở chế độ bảo mật nhất và performance tốt nhất FCGID, tối ưu hóa PHP-FCGID với apache mpm-worker để đạt tốc độ cao nhất. Chặn cấm những hàm không cần thiết của PHP.
 7. Setup mod_security v2.6.6, php-suhoshin, mod_antislowloris + rules cho Apache để nâng cao tính bảo mật cho hệ thống web.
 8. Setup Antivirus, antirootkit, antispam, RBL cho mail server. Đặt chế độ quét theo lịch và gửi kết quả về mail cho người sử dụng.
 9. Setup 1 firewall mềm CSF chống DDOS và cấu hình sẵn cho người dùng.
 10. Ghi log các hoạt động bất thường với Log auditing.
 11. Tối ưu hóa hệ thống với sysctl.

Với gói xây dựng, cấu hình hoàn chỉnh 1 hệ thống hosting, các reseller hosting, web coder hoàn toàn yên tâm trong việc sử dụng hệ thống VPS cho công việc kinh doanh web của mình. Bên cạnh đó, TKS cũng sẽ hỗ trợ ở mức cao nhất khi xây dựng hệ thống với Cpanel vì đơn giản, chúng tôi là chuyên nghiệp về hosting!

Cảm ơn bạn đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi

FOLLOW US

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *