Đôi nét về công ty

Trải qua hơn quá trình hình thành và phát triển công ty cổ phần Công nghệ Thiết kế số đã có những bước phát triển không ngừng trong việc thiết kế, hỗ trợ và phát triển website cho doanh nghiệp nói riêng và các ngành dịch vụ về mạng internet nói chung. Công ty cổ phần Công nghệ Thiết kế số được thành lập với mục đích:
– Tư vấn và thiết kế website.
– Giải pháp mạng.
– Sản xuất, mua bán, gia công và phát triển phần mềm.
– Dịch vụ đăng ký tên miền và lưu trữ website.
– Thương mại điện tử.
– Kinh doanh các dịch vụ trực tuyến, quảng bá website, quảng cáo trực tuyến…
– Đại lý cung cấp các dịch vụ trên mạng điện thoại và mạng internet.
– Đại lý kinh doanh các thiết bị tin học, điện tử, bưu chính, viễn thông.
– Dịch vụ tiếp thị và truyền thông quảng cáo.
– Xuất khẩu các mặt hàng công ty kinh doanh.
-Quảng bá, truyền thông trên mạng.

Với đội ngũ thiết kế đồ họa và kỹ sư CNTT trẻ, đầy sáng tạo và năng động, chịu khó và ham học hỏi. Cùng sự góp sức của các chuyên gia dày dặn kinh nghiệm về thiết kế và phát triển ứng dụng trên Internet, chúng tôi tự hào khi mang đến cho khách hàng những website cao cấp với phong cách thiết kế website chuyên nghiệp, để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng người viếng thăm, qua đó nâng cao khả năng cạnh tranh cho khách hàng trong lĩnh vực quảng bá tên tuổi trên Internet.

Song song đó, chúng tôi còn là nhà tư vấn, thiết kế và phát triển các giải pháp CNTT toàn diện cho doanh nghiệp, bao gồm các dịch vụ như tư vấn, thẩm định các dự án CNTT, thiết kế triển khai cơ sở hạ tầng công nghệ thông tin, phát triển và phân phối các sản phẩm phần mềm có chất lượng cao, đáp ứng các nhu cầu đa dạng của khách hàng.

Sứ mệnh của chúng tôi

“ Sứ mệnh của chúng tôi là trở thành một công ty kinh doanh, thiết kế những dịch vụ phục vụ cho ngành CNTT hàng đầu Việt Nam. Phục vụ tốt nhất những khách hàng trong thị trường mà công ty có được”.

Triết lý của chúng tôi

Không phân biệt khách hàng, chúng tôi luôn hết mình vì công việc, truyền cảm hứng vào từng thiết kế, đem đến một giá trị sản phảm đích thực cho khách hàng.

Đội ngũ của chúng tôi

Đội ngũ kỹ sư của chcầu ngày càng cao của khách hàng cũng như để sẵn sàng trong việc cùng đất nước hội nhập WTO.
Với mong muốn được phục vụ các khách hàng ngày càng chu đáo hơn, chúng tôi luôn sẵn sàng tiếp nhận và biết ơn mọi sự góp ý của khách hàng.

Mọi thông tin về xin liên hệ:

Công ty cổ phần Công nghệ Thiết kế số
23 Nam Ngư, Ba Đình, Hà Nội
Tel: 0987 993 492 – 091 836 1383