Khuyến mãi, lợi ích và dịch vụ chăm sóc khách hàng sau khi thiết kế website tại thiết kế số là gì?

QUÝ KHÁCH SẼ ĐƯỢC HƯỞNG CÁC ƯU ĐÃI VÀ DỊCH VỤ HẬU MÃI HẤP DẪN SAU KHI THIẾT KẾ WEBSITE TẠI THIẾT KẾ SỐ

Khuyến mãi thiết kế website – WEBSITE ĐƯỢC BẢO HÀNH VĨNH VIỄN (*)

Website sau khi bàn giao sẽ được chúng tôi bảo hành vĩnh viễn và hỗ trợ miễn phí trong các trường hợp quí khách gặp khó khăn về cập nhật thông tin, sự cố lỗi website …

Khuyến mãi thiết kế website, khuyen mai thiet ke website – MIỄN PHÍ TÊN MIỀN QUỐC TẾ

Nhằm hỗ trợ thêm cho Khách hàng trong việc xây dựng website, chúng tôi sẽ tặn thêm một tên miền Quốc tế (.com, .net, .org …) cho quý khách sử dụng dịch vụ trong một năm đầu tiên.

Khuyến mãi thiết kế website, khuyen mai thiet ke web – GIẢM GIÁ DỊCH VỤ SEO

Đối với các Khách Hàng sử dụng dịch vụ Thiết kế website của chúng tôi thì sẽ được hưởng ưu đãi giảm giá dịch vụ TỐI ƯU HÓA WEBSITE VÀ ĐƯA WEBSITE LÊN CÔNG CỤ TÌM KIẾM SEO. Mức ưu đãi tối đa là 30% chi phí dịch vụ, tùy theo mức độ cạnh tranh của mỗi từ khóa mà bạn chọn.

Khuyến mãi thiết kế website – MIỄN PHÍ TRUY CẬP VÀO KHO KIẾN THỨC CỦA THIẾT KẾ SỐ

Bạn là một người kinh doanh, hay bạn là một người mới bước đầu lập nghiệp, thậm chí bạn chỉ là một người bình thường và muốn tìm hiểu nhiều hơn về thế giới để nâng cao tầm hiểu biết của mình và bắt kịp nhịp sống của xã hội hiện đại. Kho kiến thức của chúng tôi bao gồm nhiều bài viết phong phú với nhiều chủ đề khác nhau được chúng tôi chọn lọc và cập nhật thường xuyên sẽ là nơi mà bạn không thể bỏ qua.

Khuyến mãi thiết kế website – CÔNG CỤ THỐNG KÊ THÔNG MINH

Một website sau khi hoàn tất sẽ đem lại cho bạn điều gì, và làm sao bạn có thể biết được website của bạn có hoạt động hiệu quả hay không? Vì website không chỉ đơn thuần là một công cụ kinh doanh trực tuyến mà qua đó bạn có thể vạch ra cho doanh nghiệp của mình những chiến lược Marketing hiệu quả hơn. Bộ công cụ thống kê thông minh mà chúng tôi khuyến mãi kèm theo dịch vụ thiết kế website sẽ giúp bạn thực hiện các điều đó một cách dễ dàng và thuận tiện.

Khuyến mãi thiết kế website – ĐƯỢC ĐĂNG LOGO VÀ BÀI VIẾT GIỚI THIỆU PR

Tất cả Khách hàng của thiết kế số đều được đăng logo và bài viết giới thiệu PR trên website www.thietkeso.vn và các website khác trong hệ thống website của công ty. Thương hiệu của doanh nghiệp sẽ được quảng bá rộng rãi đến hàng ngàn lượt khách truy cập vào website của chúng tôi mỗi ngày.

Lưu ý:

(*) : Quý khách sẽ đực bảo hành vĩnh viễn website nếu sử dụng hosting của chúng tôi cung cấp và được bảo hành 1 năm nếu Quí khách sử dụng Hosting của nhà cung cấp khác.

 

FOLLOW US

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *