Làm thế nào để website của tôi hiển thị thứ hạng cao trên bộ máy tìm kiếm và sau bao lâu?

Thông thường, khi bạn thiết kế website tại Thiết kế số, website của bạn sẽ được Thiết kế số hỗ trợ đẩy nhanh tiến độ chỉ trong vòng 3 ngày sẽ có mặt trên các bộ máy tìm kiếm sau khi website của bạn được đưa lên mạng hoạt động.

– Làm thế nào để website của bạn đạt được thứ hạng cao trên bộ máy tìm kiếm?

Nếu bạn là người sở hữu website, bạn chắc chắn sẽ muốn giành được thứ hạng tốt trong trang đầu tiên của bộ máy tìm kiếm. Việc đưa website của bạn vào trang kết quả tìm kiếm đầu tiên của Google không phải là giấc mơ không thể thực hiện nếu bạn chọn đúng từ khóa và có kế hoạch tối ưu website của mình tốt.

Để website đạt thứ hạng cao khi tìm kiếm với một từ khóa nhất định (ví dụ: “thiet ke website” và “thiết kế website” là 2 từ khóa riêng biệt), trước tiên website phải được tối ưu với bộ máy tìm kiếm (để bộ máy tìm kiếm có thể dễ dàng vào website và thu thập dữ liệu trên website của bạn) – Khi thiết kế website tại Thiết kế số, website của bạn đã được các chuyên gia của Thiết kế số chuẩn bị sẵn các bước tối ưu từ lúc lập trình.

Thiết kế số sẽ chia sẽ cho bạn 4 bí quyết SEO tốt nhất nhằm đem lại khả năng giành được thứ hạng cao trên Google:

  1. Chọn những từ khóa phù hợp. Việc chọn đúng từ khóa trong kế hoạch tối ưu của bạn sẽ quyết định liệu bạn có thành công trong việc giành được vị trí hàng đầu trên Google hay không. Chọn từ khóa một cách thông minh và đảm bảo rằng các từ khóa mà bạn chọn là những từ khóa mà được mọi người tìm kiếm nhiều mới đáng công sức bạn bỏ ra. Nếu bạn có vấn đề trong việc chọn “từ khóa đúng” hãy liên hệ với Thiết kế số để được trợ giúp.
  2. Tối ưu website phải được thực hiện tốt. Việc tối ưu website tốt là nền tảng thành công của quá trình SEO. Bạn cần đặt các từ khóa tại những nơi chẳng hạn như thẻ tiêu đề, thẻ meta, thẻ header, thẻ alt và trong nội dung. Khi khách hàng thiết kế website tại Thiết kế số, chúng tôi đã tiến hành tối ưu hóa toàn bộ website để quý khách sẳn sàng đạt thứ hạng cao trên Google.
  3. Nội dung website tốt. Google không thích các nội dung được sao chép từ các website khác. Nếu nội dung của website của bạn không phải là nguyên bản, cho dù bạn tiến hành tối ưu tốt như thế nào đi chăng nữa, website cũng sẽ không đạt được thứ hạng cao. Công sức, thời gian bỏ ra để phát triển chất lượng và nội dung tốt chắc chắn sẽ rất đáng giá. Việc cập nhật site của bạn liên tục với các nội dung mới sẽ giành được nhiều điểm hơn với Google.
  4. Tăng cường chiến dịch liên kết. Google tính toán số lượng liên kết (backlink) trỏ đến website bạn. Với nhiều đường liên kết đến site của bạn, điều này có nghĩa rằng site của bạn có tầm quan trọng và phổ biến. Tuy nhiên, các đường liên kết đến website của bạn phải có nội dung tương đương với những gì web của bạn cung cấp. Sự liên quan này đóng một vai trò rất quan trọng nếu bạn muốn đạt được thành công trong việc tối ưu. Bạn có thể có được các đường liên kết đến site của mình bằng việc đăng ký website của bạn vào các danh bạ web, các diễn đàn mở…

Với việc đạt thứ hạng cao trên Google, bạn sẽ nhận thấy được sự gia tăng lượng khách truy cập vào website của mình và từ đó sẽ quảng bá được hình ảnh công ty và bán được nhiều sản phẩm, dịch vụ hơn và lợi nhuận của bạn cũng tăng cao hơn.

Cùng với việc hỗ trợ cho nhu cầu tối ưu hóa trang web, chúng tôi có cung cấp dịch vụ làm SEO, quảng bá website để website có thể đạt thứ hạng cao khi tìm kiếm. Thiết kế số cam kết đạt thứ hạng với thời gian nhanh nhất. Nếu không chúng tôi sẽ hoàn trả lại 100% chi phí. Ngoài ra với các Khách hàng đã thiết kế website tại Thiết kế số, chúng tôi đặc biệt ưu tiên với mức phí tốt nhất khi Quý khách đăng ký dịch vụ Tối ưu hóa website.

Tham khảo dịch vụ SEO của Thiết kế số

Tham khảo dịch vụ Google Adword của Thiết kế số

FOLLOW US

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *