Mua và thiết kế Website không có hiệu quả, chẳng ai vào xem?

Đa số các Doanh Nghiệp có website đều than phiền rằng Website sau khi hoàn thành xong và đi vào hoạt động lại không mang lại hiệu quả kinh doanh như mong muốn. Tại sao lại như vậy? Đây cũng là thắc mắc của nhiều Khách hàng mà Thiết kế số đã nhận được.

Nguyên nhân là do các Doanh Nghiệp không biết cách quản lý website và khai thác lợi ích của website. Trong đó, hai lý do mà các Doanh Nghiệp có website thường mắc phải là: Website xây dựng xong rồi thì bị bỏ đấy, không marketing website. Ví dụ: như một sản phẩm mới củaDoanh Nghiệp được sản xuất ra rồi không có một hoạt động marketing nào để quảng bá sản phẩm đó thì liệu thị trường có biết đến sản phẩm đó hay không? Do vậy, sau khi đã xây dựng xong website, DN phải chú trọng marketing cho website của mình, cả marketing trên mạng và marketing truyền thống (như in địa chỉ website lên danh thiếp, bao gồm địa chỉ website trong các mẫu quảng cáo, bao bì, tài liệu giao dịch của Doanh Nghiệp). Việc marketing này (cả trên mạng và theo cách truyền thống) nhằm mục đích làm cho mọi người biết đến và có thể tìm đến website của Doanh Nghiệp.

Thiết kế số xin giải thích rõ hơn rằng để một website có hiệu quả, cần phải có 2 yếu tố:

  1. Marketing tốt cho website: Marketing tốt để nhiều người biết đến website.
  2. Chất lượng website tố: chất lượng (nội dung, cập nhật…) website tốt để người xem còn quay lại sau khi xem.

Nhưng hầu hết website ở VN hiện nay bỏ quên việc marketing website nên chẳng có ai vào xem, do vậy dẫn đến việc website không mang hiệu quả như mong đợi. Hơn nữa, không dễ để marketing website thành công nhanh chóng, vì thế Thiết kế số có cung cấp dịch vụ trọn gói từ việc đảm bảo chất lượng lẫn marketing cho website cho Doanh Nghiệp (marketing là dịch vụ riêng). Và trong quá trình chúng tôi thiết kế, xây dựng website cho khách hàng, yếu tố đảm bảo chất lượng của website luôn được chúng tôi chú trọng.

FOLLOW US

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *