Những lỗi thường gặp khi lựa chọn công ty thiết kế website

Rất nhiều người đang rất bối rối hoặc nản lòng khi đi tìm và lựa chọn một công ty thiết kế website phù hợp. Có quá nhiều lựa chọn và các yếu tố khác nhau để xem xét.

1. Quyết định chỉ dựa trên giá cả, chi phí

Lỗi thường gặp khi lựa chọn công ty thiết kế web

Chỉ xem chi phí phải trả cho nhà thiết kế là một yếu tố quan trọng, và là yếu tố quyết định quá trình hợp tác là không nên. Bạn không thể chọn một ai đó làm việc cho bạn mà không xem xét đến một số yếu tố khác. Nếu bạn đang xây dựng một website cho doanh nghiệp, website đó sẽ trở thành một tài sản làm tăng giá trị của doanh nghiệp. Đừng chỉ xem nó như là một khoản bạn phải phung phí, mà hãy xem nó như là một tài sản có thể mang lại cho bạn nhiều khách hàng và cơ hội mới.

Nếu chọn những lựa chọn giá rẻ nhất, bạn có thể không có được một website đáp ứng được nhu cầu của bạn. Mặt khác, giá cao không nhất thiết sẽ cần bằng với chất lượng cao. Một số nhà thiết kế giá rẻ vẫn có thể mang lại cho bạn một kết quả tốt hơn và dịch vụ tốt hơn so với một số công ty thiết kế có giá cao.

Bạn nên đưa ra quyết định của bạn dựa trên một số yếu tố bao gồm giá cả, chất lượng của họ, mức độ trao đổi thông tin của họ với bạn, mốc thời gian bạn đang làm việc …

2. Không Xem xét chuyên môn của nhà thiết kế.

Nếu bạn không thực sự thành thạo về thiết kế website, bạn có thể không biết rằng có một số lĩnh vực và một số loại thiết kế mà mỗi nhà thiết kế cụ thể sẽ có chuyên môn trong lĩnh vực đó. Rõ ràng, để có được kết quả tốt nhất cho dự án của mình, bạn sẽ phải tìm những ai có chuyên môn, hoặc ít nhất phải có kinh nghiệm, đối với loại dự án bạn đang cần.

Chẳng hạn, nếu bạn quan tâm đến thiết kế tối ưu, đừng chọn ai đó vì họ có rất nhiều website thiết kế dựa trên Flash với rất nhiều tiếng động và hình ảnh động. Tương tự như vậy, nếu bạn đang tìm một nhà thiết kế cho một dự án thiết kế có sử dụng tiếng động và hình ảnh động, đừng chọn những người chuyên thiết kế website tối ưu.

Nghe thì có vẻ là điều hiển nhiên, nhưng thông thường khách hàng đã bỏ qua vấn đề chuyên môn khi xem xét một số lựa chọn khác nhau để quyết định. Để có được kết quả tốt nhất, bạn phải có một ý tưởng tốt về phong cách website bạn muốn, và dựa trên việc tìm kiếm một ai đó đáp ứng yêu cầu của bạn.

Chúc bạn thành công

FOLLOW US

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *