Việc cập nhật thông tin, tin tức trên website sẽ như thế nào, ai sẽ đảm nhiệm, có tính chi phí không?

Sau khi thiết kế website hoàn tất thì Thiết kế số sẽ có một buổi hướng dẫn cụ thể để Khách hàng có thể tự cập nhật nội dung, thông tin trên website của mình. Với ưu điểm website với hệ quản trị CMS, Khách hàng có thể chủ động cập nhật và thay đổi được hầu như tất cả các nội dung trên website theo nhu cầu của mình. Ngoài ra, để hỗ trợ thêm cho Khách hàng dễ dàng hơn trong việc quản trị website, chúng tôi sẽ cử thêm người hướng dẫn khách hàng khi khách hàng gặp vướng mắc. Khách hàng có thể xem và thực hiện theo một cách dễ dàng.

Website có thể được cập nhật mọi lúc, mọi nơi chỉ cần máy tính của khách hàng có thể truy cập vào mạng Internet là được.

Ngoài ra, Thiết kế số luôn lắng nghe và hỗ trợ hết mình nếu Khách hàng gặp khó khăn trong quá trình quản trị website. Mọi thắc mắc khách hàng có thể gửi email về địa chĩ email info@thietkeso.vn bộ phận hỗ trợ của Thiết kế số  sẽ phản hồi cho Khách hàng trong thời gian sớm nhất.

Nếu trường hợp khách hàng không có đủ nhân lực hoặc không có thời gian để cập nhật nội dung, thông tin trên website thì Thiết kế số cũng có cung cấp dịch vụ Cập nhật nội dung. Tùy theo yêu cầu cụ thể sẽ có nhiều mức chi phí hợp lý cho Khách hàng lựa chọn.

FOLLOW US

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *